Hướng Dẫn Mua hàng

 

1-Gọi điện thoại: 0938.007.442 - 0938.006.441 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

2-Đặt hàng trực tuyến trên website : www.sieuthigaubong.vn

Quý khách click chọn xem sản phẩm, xem thông tin sản phẩm, chọn được món quà ưng ý, click chọn : “ mua ngay” để vào trang thanh toán, tại đây quý khách kiểm tra lại xem đã chọn đúng sản phẩm chưa, tiếp tục nhấn “ Thanh toán”, tại trang “thanh toán “ quý khách phải điền đầy đủ thông tin : Họ và tên, email thông báo đơn hàng , điện thọai để sieuthigaubong.vn gọi đến xác nhận đơn hàng, địa chỉ để nhận hàng nhé! Vậy là xong, quá dễ phải không !

Cần hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm cũng như thắc mắc về giao nhận, sieuthigaubong.vn có hỗ trợ thêm 2 kênh chat facebook trực tiếp trên website,và kênh Hotline : 0938.007.442 - 0938.004.441

3-Đặt hàng trực tuyến trên Fanpage : www.facebook.com/sthigaubong.vn

Không còn xa lạ gì với người dùng hiện nay, sieuthigaubong.vn hỗ trợ tối đa, giúp các bạn có thể tương tác trực tiếp để được tư vấn chu đáo và tận tình chi tiết về từng món quà mà mình muốn tặng ai đó,mà chưa hiểu rõ về món quà đó,...quá tuyệt vời phải không!  Còn chờ gì nữa >>>click ngay<<< để được hỗ trợ tốt nhất.

4-Đến tham quan và mua sắm trực tiếp tại hệ thống siêu thị Gấu Bông trải đều thắp các quận TP.HCM

Bạn có thể tìm thấy siêu thị gấu bông tại mục hệ thống siêu thị. Bạn chọn quận để xem vị trí siêu thị gần nơi bạn và có thể trực tiếp đến mua hàng( có bản đồ google maps chỉ đường). Điều dễ nhận ra là tất cả hệ thống siêu thị gấu bông có bảng và cửa hàng đều là màu xanh lá với dòng chữ : Siêu thị Gấu Bông, dễ nhận dạng.

  

 

 

Shop gấu bông Q.1

 

Shop quan 11

Shop gấu bông Q.11

 

Shop gấu bông Q.3

Shop Q.3

 

Shop gấu bông Q.5

Shop Q.5

 

Shop Q.6

Shop Q.6

 

Facebook Chat
Mở Khung