Dịch Vụ

DỊCH VỤ : Gói Quà & Chuyển Quà Hẹn Giờ

Sieuthigaubong.vn ngoài cung cấp các món quà ý nghĩa, còn có các dịch vụ kèm theo sau:

-Gói quà tặng : Những món quà chính là cầu nối tình cảm của người tặng dành cho người nhận quà, cả tấm chân tình của người tặng đều gửi gắm trong đó. Món quà ấy sẽ càng ý nghĩa hơn khi nó được chuẩn bị cẩn thận từ trong ra ngoài và cái vẻ ngoài ấy chính là ấn tượng đầu tiên – vô cùng quan trọng

-Thấu hiểu được tâm ý của mỗi khách hàng khi mua quà, sieuthigaubong.vn cung cấp dịch vụ gói quà để giúp quý khách có thể dành tặng cho người thân yêu của mình những món quà xinh đẹp nhất. Với đôi tay khéo léo của nhân viên tại sieuthigaubong.vn, những hộp quà tưởng như đơn điệu nhưng sẽ được biến hóa, được thay những chiếc áo mới vô cùng ấn tượng. Và rất nhiều cách gói khác, tuỳ theo yêu cầu của bạn và với hoặc  sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên shop sẽ cho bạn món quà ưng ý nhất.

Tấm Thiệp gửi lời yêu thương

Thiệp là thứ không thể thiếu trong mỗi món quà. Tấm thiệp tuy nhỏ nhưng lại chan chứa trong đó vô vàn cảm xúc của người tặng. Một tấm thiệp nhỏ xinh sẽ khiến cho món quà tặng của bạn được hoàn hảo hơn. Hoàn toàn miễn phí Thiệp khi các bạn đến với sieuthigaubong.vn nhé!

CHUYỂN QUÀ HẸN GIỜ

Một món quà ý nghĩa kèm theo tấm thiệp….Dường như vẫn chưa đủ để đem lại cảm xúc cho người được nhận. Nếu món quà được trao đúng thời điểm sẽ có ý nghĩa hơn nhiều. Thật đơn giản với dịch vụ chuyển quà hẹn giờ của sieuthigaubong.vn

 

Bạn chỉ cần ghi chú ngày/giờ mong muốn vào đơn hàng hoặc gọi đến số 0938.007.442 để chúng tôi chuyển theo yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Dịch vụ chỉ áp dụng tại  Tp.HCM và đơn hàng được hoàn tất trước thời điểm nhận quà ít nhất 24h.

Facebook Chat
Mở Khung